Công ty TNHH ô tô và máy móc HuBei Suny

Chế tạo nhiên liệu Tanker Trailer, tàu chở dầu bitum, tàu chở hóa chất, Tow, trộn xe tải, cẩu gắn xe tải, và tất cả các loại trailer bán và xe tải, thiết bị.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd

chất lượng tốt Xe trộn bê tông giảm giá
chất lượng tốt Xe trộn bê tông giảm giá
Nice fabricated. Hope to continue to cooperate and can provide the same or better quality of the product. Of course, the more appropriate price.

—— Muhammad Ali

Good working, Good people.

—— Chukwuemeka Duru

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd
Factory Office Company Certificate Technical Members Truck Chassis Dump Truck Tank Truck

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SUNY
Số nhân viên : 50~55
Doanh thu hàng năm : >10 million
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Hồ Bắc Suny ô tô và máy móc Co., Ltd là một công ty chuyên nghiệp người đối phó trong các loại xe đặc biệt, rơ moóc, máy móc xây dựng và sân bay thiết bị đặc biệt liên quan. Nó được chấp thuận bởi các bộ phận kinh doanh Trung Quốc và với trình độ của pháp nhân độc lập và quyền nhập khẩu và xuất khẩu độc lập.

Đây là đối tác chiến lược quan trọng đối với nhiều nhà sản xuất xe đặc biệt nổi tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm chính đạt được hơn 300 loại trong 20 series. Chúng tôi duy trì nguyên lý ---- chất lượng đầu tiên, an toàn đầu tiên, chú ý đến chi tiết và giữ lời hứa để phát triển thị trường trong nước và ngoài nước mạnh mẽ.

Bây giờ quy mô thương mại của công ty ngày càng tăng nhanh. Chúng tôi giữ cho nhu cầu của khách hàng theo hướng và khách hàng đạt yêu cầu như mục tiêu. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và tin tưởng lớn từ khách hàng trên toàn thế giới bởi hàng hóa chất lượng, chuyên nghiệp và dịch vụ và danh tiếng tuyệt vời của chúng tôi. Trong khi đó, chúng tôi sẽ nỗ lực liên tục hơn để đổi mới để tiến lên phía trước.

Chúng tôi coi công nghệ là cốt lõi, chất lượng như cuộc sống, khách hàng là thượng đế và cung cấp sản phẩm hiệu suất chi phí cao nhất và dịch vụ bán trước / sau bán hàng tỉ mỉ để phản hồi tất cả khách hàng.

Chúng tôi chân thành hy vọng chúng ta có thể đi bộ với cánh tay liên kết với bạn để có được sự cộng tác và cùng có lợi với nhau!

Chi tiết liên lạc
Hubei Suny Automobile And Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Zenger

Tel: 86-027-86709802

Fax: 86-027-86709802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)